CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY BỀN ĐẸP Bendep.net – NƠI MUA SẮM VÀ KINH DOANH LÝ TƯỞNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giới thiệu về BENDEP.NET

Đồ điện máy – điện tử Bendep.net là giải pháp thương mại điện tử của Công ty TNHH ADC Hà Nội.

Đồ điện máy – điện tử theo mô hình mạng chia sẻ bán hàng, kết nối các nhà cung cấp uy tín, sản phẩm dịch vụ đảm bảo chất lượng đã được Bendep.net kiểm duyệt, cho phép người bán hàng tạo tài khoản và bán mọi hàng hóa có trên hệ thống mà không cần phải bỏ vốn nhập hàng.

Tầm nhìn

Đồ điện máy – điện tử ra đời với hoài bão mang đến một trải nghiệm kinh doanh online chưa từng có tại Việt Nam dành cho tất cả mọi lứa tuổi, giới tính và mọi khu vực địa lý, tạo bước đột phá lớn cho nền kinh tế của đất nước.

Mục tiêu của Đồ điện máy – điện tử là trở thành công cụ bán hàng số một và phổ biết nhất Việt Nam, tiến đến vươn ra khu vực và thế giới.

Sứ mệnh của Điện máy Bền Đẹp

Điện máy Bền Đẹp tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ, các nhà sản xuất nội địa có uy tín, chất lượng mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển hiệu quả.

Với phương châm BỀN ĐẸP RẺ, chúng tôi kiên quyết nói KHÔNG với những nhà sản xuất, nhà cung cấp kém chất lượng, nhằm hướng tới một thị trường thương mại điện tử uy tín, chất lượng, bền vững.

Điện máy Bền Đẹp cũng tạo ra một môi trường kết nối kinh doanh giữa những nhà cung cấp và những người bán lẻ, giúp họ dễ dàng hơn trong việc kinh doanh online đang ngày càng phát triển và khắc phục những nhược điểm do kinh doanh tự phát mang lại.

Giá trị cốt lõi của Điện máy Bền Đẹp

Con người đi trước, công nghệ theo sau và chất lượng sản phẩm dịch vụ là hàng đầu.

Điện máy Bền Đẹp là công ty công nghệ, chúng tôi quan tâm đến những ý tưởng cải tiến hiệu suất làm việc dựa trên những ứng dụng công nghệ cao, nhưng trên hết chúng tôi hiểu được rằng con người mới là giá trị cốt lõi nhất. Giá trị của chúng tôi nằm ở những nhà cung cấp uy tín, những người bán hàng tâm huyết, và công nghệ hiện đại là nền tảng phát triển đột phá. Bên cạnh đó, Điện máy Bền Đẹp cũng lựa chọn và sàng lọc khắt khe những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.