Đi sửa điều hòa, anh thợ sốc nặng khi mở cửa bước vào phòng trọ

Anh Tho Dieu Hoa Soc Nang Khi Buoc Vao Can Phong Nay

Căn phòng cần sửa điều hòa ngập trong rác thực sự khiến người chứng kiến phải “nổi da gà” và số đông không khỏi tò mò về chủ nhân của nó.

Không tin vào mắt mình nữa các bạn ạ. Cứ nghĩ những căn phòng như vậy chỉ có trong tưởng tượng thôi. Nhưng hôm nay mình mới chứng kiến ở ngoài đời. Thật sự người sống trong căn phòng này không biết nên so sánh với con gì nữa. Đi sửa vệ sinh máy lạnh thuê mà bốc mũi lên chịu không nổi luôn”.

Đây là lời chia sẻ đầy thảng thốt của một anh thợ sau khi đi sửa máy lạnh cho căn phòng – một căn phòng với đồ đạc ngổn ngang, bừa bộn.

Đi sửa điều hòa, anh thợ giật mình khi mở cửa bước vào phòng trọ  - Ảnh 1.
Anh Tho Dieu Hoa Soc Nang Khi Buoc Vao Can Phong Nay

Căn phòng khiến anh thợ không dám in vào mắt mình.

Mọi thứ từ quần áo, đồ đạc, vỏ đồ ăn được vứt tứ tung. Căn phòng chẳng còn chỗ trống để có bước vào. Người ta không khỏi tò mò chủ nhân của căn phòng này đã có những ngày tháng sống ra sao?

Đi sửa điều hòa, anh thợ giật mình khi mở cửa bước vào phòng trọ  - Ảnh 3.
Đi sửa điều hòa, anh thợ giật mình khi mở cửa bước vào phòng trọ  - Ảnh 4.

Căn phòng u ám và quá bẩn.

Đây có lẽ là căn phòng sửa điều hòa của một anh con trai bởi ngay cái bàn gần chỗ đệm nằm là hàng loạt vỏ bao thuốc lá. Tất cả mọi thứ lộn xộn đến không tưởng.

Dân mạng không chỉ ngao ngán mà còn sợ hãi khi nhìn vào căn phòng. Sự bẩn thỉu và bừa bộn như trên thật không thể chấp nhận. Việc ở bẩn là một nhẽ, nó còn là nguyên nhân có thể gây nên hàng loạt bệnh tật.

“Quá dã man và ghê, nhìn đáng sợ thật sự. Căn nhà như thế này mà vẫn có người ở à. Dọn nhà đi một chút không bệnh tật ùn ùn kéo đến đấy”, một dân mạng nhắc nhở.

“Chỉ sợ ra ngoài chải chuốt mượt mà còn về nhà như cái ổ lợn thế này thôi. Căn phòng này thì không bốc mùi mới là lạ”, dân mạng khác ngao ngán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0977.168567

Bếp Hoàng Cương là cửa hàng chuyên kinh doanh các loại sản phẩm gia dụng, thiết bị bếp, phòng tắm uy tín và chất lượng nhất. Các mặt hàng đa dạng, chất lượng và đảm bảo 100% hàng thật. Không những vậy, cửa hàng còn có cả chi nhánh ở Hồ Chí Minh và Hà Nội.đặc biệt là bếp từ và bếp điện từ được nhập khẩu chính hãng https://bephoangcuong.vn/. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn rất tận tình. Bảo hành, giấy tờ đầy đủ và cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Sieu thi dien may, may giat, dieu hoa...chinh hang