Tag - Chính sách và quy định chung

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình để khách hàng lựa chọn số Kg giặt

Chính sách và quy định chung

Chính sách và quy định chung

Hiện nay trang sử dụng 2 (hai) tên miền (tiếng Anh được gọi là domain name) là:
  1.                         www.dichodienmay.com
  2.                         www.dichodienmay.com.vn
 Ngoài 2 (hai) tên miền trên chúng tôi không còn sử dụng tên miền nào khác.
– Tên miền www.dichodienmay.com là tên miền chính mà website mua sắm trực tuyến chính thức của Đi chợ điện máy hiện đang sử dụng.
– Các đơn hàng của khách hàng thực hiện tại website www.dichodienmay.com đều có thể được xem xét để chấp nhận hoặc từ chối bởi bộ phận phụ trách kinh doanh trực tuyến của Đi chợ điện máy.
– Vì giá hàng hóa có thể thay đổi, đơn hàng của quý khách có thể không được chấp nhận hoặc chúng tôi có thể liên lạc với quý khách để thông tin thêm về sự thay đổi giá hoặc các vấn đề phát sinh sau khi quý khách thực hiện đạt hàng.
1. BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU
– www.dichodienmay.com là thương hiệu website được đăng ký  bởi ……... Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm thuộc quyền sở hữu của Đi chợ Điện máy. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của dichodienmay.com bị nghiêm cấm.
– Thương hiệu www.dichodienmay.com hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của Đi chợ Điện máy không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi.
– Thông tin trên website này có thể thay đổi mà không cần thông báo.
2. CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG
– Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
– Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
– Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại dichodienmay.com chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, công ty xuất khẩu, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi Điện máy Chí Cường
3. THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU
– Trong trường hợp một sản phẩm hiển thị sai giá hoặc sai thông tin do lỗi nhập liệu hoặc do sự sai sót của nhà cung cấp, dichodienmay.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng đối với các sản phẩm bị hiển thị sai thông tin giá bán. Dienmaychicuong.com có quyền từ chối hoặc hủy các đơn hàng cho dù đơn hàng đã được xác nhận và quý khách đã thực hiện thanh toán hay chưa. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.
4. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG – HOÀN TIỀN
Vui lòng xem chi tiết tại đây: Chính sách đổi trả hàng hoàn tiền
5. ĐÓNG GÓI – VẬN CHUYỂN
Vui lòng xem chi tiết tại đây: Chính sách đóng gói vận chuyển
6. THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG
– Đơn hàng của bạn sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Bán hàng của dichodienmay.com để đảm bảo rằng đơn đặt hàng của quý khách là chính xác, phương thức thanh toán tiền đơn hàng là hợp lệ và quý khách có quyền sử dụng phương thức thanh toán này. Một khi đơn hàng của quý khách đã được bộ phận Bán hàng của chúng tôi chấp nhận, đơn hàng sẽ được chuyển đến Kế toán và Kho hàng để thực hiện việc chuyển hàng đến quý khách.
– Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang sẵn có, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng từ một hoặc các từ kho hàng của chúng tôi đến cho quý khách.
– Nếu hàng hóa quý khách đặt mua đang hết hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại quý khách để thông tin thêm về đơn hàng/sản phẩm cũng như thời gian sớm nhất có thể đáp ứng đơn hàng của quý khách.
– Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.
7. NGUY CƠ MẤT VÀ HƯ HẠI HÀNG HÓA
– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Điện máy Chí Cường hoặc của đối tác vận chuyển cung cấp bởi chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong suốt quá trình chuyển hàng đến khách hàng.
– Nếu khách hàng lựa chọn một công ty/hình thức vận chuyển hàng hóa khác cho riêng mình, trách nhiệm với hàng hóa và sự rủi ro của việc mất hoặc hư hại hàng hóa trong quá trình chuyển hàng từ www.dichodienmay.com đến khách hàng thuộc về khách hàng. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc chuyển hàng và cước phí liên quan.
8. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA NHẬN ĐƯỢC
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Thông báo ngay cho Nhân viên giao nhận những hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa và tiến hành ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận.
– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng, chúng tôi không có trách nhiệm với những thông báo hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách.
Khi phát hiện một trong các trường hợp trên, Quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho Công ty…. trong vòng 24h theo đường dây nóng 0987918992